(+66) 084-6495505     sales@kernelconsulting.com

เกี่ยวกับบริษัท

กรุณากรอกข้อมูลของท่านในแบบฟอร์มด้านล่าง

พวกเราคือใคร

เคอร์เนิล คอนซัลติ้ง เป็นที่ปรึกษาด้าน ERP ชั้นนำ ให้บริการที่ปรึกษาด้าน ไอที โซลูชั่นเพื่อธุรกิจ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบและพัฒนาระบบจนถึงกระบวนการนำไปใช้ เพื่อตอบโจทย์เฉพาะของธุรกิจคุณ

บริษัท เคอร์เนิล คอนซัลติ้ง จำกัด (Kernel Consulting) เป็นบริษัทที่ดำเนินการในด้านการเป็นที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบ ERP โดยมีที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เราความยินดีให้บริการทั้งในเรื่องให้คำแนะนำด้านเทคโนโลยี เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจ รวมถึงการออกแบบและพัฒนาโปรแกรม เพื่อให้ระบบรองรับกับความต้องการเฉพาะสำหรับธุรกิจของลูกค้า

เรามุ่งเน้น SAP Business One มาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังมีฐานะที่เป็นพันธมิตรของ SAP มานานหลายปี เราได้พัฒนาโซลูชั่นต่างๆ บนพื้นฐานของโปรแกรมบัญชี ERP ระดับองค์กร (Enterprise ERP) ที่เรียกว่า SAP Business One เพื่อประโยชน์สูงสุดของธุรกิจขนาดกลางและเล็ก (SMEs) ในมิติต่างๆ ทีมงานของเรามีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญตั้งแต่การออกแบบระบบจนถึงกระบวนการนำSAP Business One และโปรแกรมสำเร็จรูปเฉพาะด้านที่หลากหลายซึ่งสามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วในราคาที่คุ้มค่า

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมประสิทธิภาพและโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อให้คุณสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างเต็มศักยภาพสู่ความสำเร็จ


วิสัยทัศน์และพันธกิจ

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีความพิเศษและเข้ากับความต้องการของคุณอย่างเต็มที่

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำที่มีการขับเคลื่อนและพัฒนาศักยภาพด้านระบบะจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) ของลูกค้า อย่างต่อเนื่องโดยเชื่อมโยงและผสมผสานวิธีการต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับการดำเนินงานของธุรกิจและตรงตามความต้องการของผู้ใช้บริการในแต่ละองค์กร

พันธกิจ

ให้บริการที่มีความพิเศษและแตกต่าง ซึ่งสอดคล้องความต้องการทางธุรกิจเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า เพิ่มคุณค่าองค์กรและบุคลากร และดำเนินงานอย่างมืออาชีพต่อผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายทำไมต้องเคอร์เนิล

เคอร์เนิล คอนซัลติ้ง เป็น พันธมิตรรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น SAP Business One Gold Partner
องค์ความรู้ของ Kernel

ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการให้บริการคำปรึกษาด้านเทคโนโลยีและ ERP ให้กับลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรม ทำให้เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจของลูกค้าและความสามารถที่แข็งแกร่งที่ช่วยพัฒนาระบบงานของลูกค้า

ทีมงาน

เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา พัฒนาระบบสู่กระบวนการใช้งานจริง ทีมงานของเราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อระบบ ERP ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณคลายความกังวลและสามารถมุ่งไปสู่เป้าหมายธุรกิจข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ

เข้าใจอย่างถ่องแท้

เราทุ่มเทเวลาเพื่อวิเคราะห์และทำความเข้าใจความต้องการของคุณ และนำเสนอเฉพาะโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ในการจัดการธุรกิจด้วยราคาที่เหมาะสมเพื่อนคู่คิด

เรามีทัศนคติว่าลูกค้าของเราก็เปรียบเสมือนครอบครัวของเรา เราจะตอบสนองความต้องการของคุณด้วยการบริการอย่างดีที่สุด

แบ่งปันข้อมูล

เรามีคำตอบที่ตรงประเด็นและข้อมูลที่ทันสมัย เพื่อช่วยเป็นแนวทางในการตัดสินใจให้กับคุณพันธมิตร